21/05/2008

"Tình yêu" của Diễm MyBài phỏng vấn nữ tài tử ảnh lịch thời xưa, không có gì hay ho. Tuy nhiên, câu này được, nghe "đã":

Hỏi: Ông xã chị có tạo cho chị niềm vui gì “khác người” không?

Đáp: Diễm My không thích hoa hồng và socola. Vì hoa hồng thì lắm gai, ăn socola thì nổi nhiều mụn. Mình chỉ thích hoa lan. Và một điều làm Diễm My thích thú nhất vẫn là: Tự nhiên có một khoản tiền xuất hiện trong tài khoản của Diễm My để “tự tung tự tác” với mọi ý thích của mình. Đó là “tình yêu” của ông xã dành tặng mỗi khi có dịp gì đặc biệt hoặc chỉ để lấy lòng vợ.

Ôi, "tình yêu" hay thế! Có ai không thích một "tình yêu" như thế không?

73 nhận xét:

Hoa Pion nói...

Ơ, entry này anh Linh đã post 1 lần rồi hay sao mà em đọc thấy quen thế???

Hoa Pion nói...

@Hà: Oạch, chắc chị bị tẩu hỏa nhập ma. Những người bị thế hay có công phu "tiên cảm" :D hay bị hội chứng "đã nhìn thấy". :)
Hì, Diễm My xinh thật, hoàn hảo các nét, nhưng từ xưa xem bà ấy, chị đã cứ có cảm giác khô cứng làm sao ý.

Linh nói...

Cô này ngày xưa đã đẹp nổi tiếng rồi, nhìn cái ảnh trên blog bác HL thì vẫn còn đẹp nhưng xem trong bài báo thì nhan sắc cũng tàn phai nhiều rồi.
Cô ấy thực tế nhưng nếu đọc bài báo thì cũng kể là yêu anh chồng từ ngày anh còn hàn vi, đi chơi xa là phải thuê xe Honda thì chắc cũng không phải là người chỉ biết đến tiền.

Linh nói...

Thế bạn Hoàng tử Dế (gọi theo nick chứ hình như đúng là phải gọi mẹ Dế hay nhà thơ) có lo tàn phai không? >|:P

Tomato.DK nói...

thế anh Linh ko cho em trái ớt nào à?

Hana nói...

Anh Linh dạo này hơi nhảm nhí :P. Mà em thấy chồng tặng tiền cho vợ thì có vấn đề gì đâu nhỉ? Nhiều khi chẳng biết vợ thích gì, tặng tiền cho nó nhanh thì cũng được chứ sao :D
TA: Có người ko biết ăn ớt mà vẫn hay GATO mới sợ chứ :P

Hana nói...

Ơ em nghĩ thực ra các bà vợ đều mong muốn thế, chỉ khác là có ng đủ trung thực để thừa nhận, có ng ko mà thôi :D. E thấy hoa hồng với chocolate chỉ hợp thời kỳ kưa kẩm thôi, lấy nhau rồi mà còn hoa hoét kẹo bánh thì nó hơi phù phiếm, em thích cái gì thực tế hơn một chút :D. À nhưng tất nhiên mở ngoặc là nếu partner mà muốn tặng hoa hoét thì em vẫn chiều thôi :D

PVNH nói...

Ôi, chị ơi, em cực kỳ cực kỳ ghét ớt, từ bé đến giờ không hề biết ăn ớt :D Em không thể nào thích nghi nổi với vị cay của ớt!! Em ăn tí ớt là em thấy dạ dày lộn tùng phèo, cảm giác rất khó chịu.
...TRỪ ớt của HUNG :D

Hana nói...

(PS: phải tranh thủ PR thế vì có ng thấy mình cứ thơ thẩn quá rồi lại sợ chỉ được mình tặng mỗi thơ thì chết :D)

zanhanoi nói...

Nghe tụi người mẫu với ca sỹ nói chuyện thì chán vào loại nhất quả đất.

PVNH nói...

Mình vẫn thích kiểu đẹp quý phái, đôn hậu hơn là kiểu xinh đơn thuần thế kia. Xinh kiểu đấy thì nhiều vô kể.
Còn về chuyện quà cáp:
Thôi thì ai cảm thấy thiếu cái gì hoặc cần cí gì thì sẽ thích được tặng cái đấy, tuỳ mỗi cá nhân. Em chả định kiến nũa anh Linh ạ :">
TB:
Trên kia mình gõ sai, phải là "chả có ý nghĩa gì cả" :D

Hoang Linh nói...

@ Minh: Thôi, ta thống nhất là, nếu "đối tác" đã hảo tâm, thì tặng bất cứ cái gì ta cũng sẵn lòng nhận, và còn khuyến khích họ "năng" "hảo tâm" nữa nhé? ;)
@ Hà: Ko "định kiến" nữa, đầu óc, quan niệm phải "mở" (xem cmt ở trên) ;)

Hoàng tử Dế nói...

Ô hay thế, em Hà cũng thích ăn ớt như chị à? :D Hay cứ nhất quyết phải ớt Hung mới được!
Mấy hôm nay đang ko dám ăn ớt, sợ hỏng dạ dày. Nhưng mà chị thích ăn ớt lắm. Thế em thấy em ghen có ác liệt ko? ;))
(Ối, lại theo thói quen sang nhà anh Linh buôn chuyện với hàng xóm khác rùi)
@A Linh: Gửi quà ớt Hung cho em với! :)

Linh nói...

@PVNH: Nếu nói thế nào là đẹp thì vô cùng, người thấy thế này là đẹp, người thấy thế khác.
Tôi không thấy Lê Khanh và Ái Vân đẹp. Ngược lại, lại thấy Lê Vân mới đẹp, cho dù Lê Vân cũng có vẻ đẹp lạnh. Lê Khanh thì được cái tươi, có hồn, nhưng nhan sắc không bằng được Lê Vân. Ghét nhất là cái kiểu cười của Lê Khanh, đi đâu cũng kiểu cười đấy, mới nhìn thấy duyên, sau cứ nhìn thấy lại thấy khó chịu.
Bạn PVMH sao khẳng định Diễm My dùng dao kéo, hơn nữa ở đây tôi đang nói tới Diễm My thời đầu những năm 90, chứ bây giờ một người phụ nữ ngoài 40 rồi. Vẻ đẹp của Diễm My không thể gọi là xinh, nó là vẻ đẹp kiểu xa lạ quý phái. Vì thế DIễm My đóng phim cũng hay đóng các vai kiểu như vậy. Các nét của Diễm My (hồi trẻ) đều khá hoàn hảo. Nhưng cũng đúng là vẻ đẹp của cô là vẻ đẹp của bức tượng, khá vô hồn.
Mà mình chẳng biết thế nào là vẻ đẹp có trí tuệ (câu này giống sách quá). Bạn có thể định nghĩa hay cho ví dụ được không?
Bạn Nhà Thơ Mẹ Dế, các cô mắt long lanh thường khôn ngoan, sắc sảo, đàn ông nói chung thường vừa thích vừa hơi sợ sợ các cô này.

Hoàng tử Dế nói...

Đúng rùi, cô này bi giờ già rồi mà. Hôm nọ tớ xem phim thấy nhăn nheo rồi. Hic. Đúng là nhan sắc tàn phai. Những ai không có nhan sắc mới sướng, ko bị tàn phai :D
Cảm nhận con người qua diễn xuất thôi, thì thấy khô khô... Chứ tớ nghĩ, không người nào trên đời này chỉ biết đến tiền. Cũng như chẳng ai trên đời chỉ biết độc mỗi tình yêu :D

Hoang Linh nói...

@ Hà: Thực ra ớt Hung nổi tiếng vì thổ nhưỡng của Hung, nên trái ớt nó có vị và chất khác ớt các nơi khác. Với lại, Hung họ dùng ớt để nấu là chính, ớt pha nước chấm ăn với... thịt luộc là phát kiến của dưọc sĩ Hà :)
@ Mẹ Dế & TOMATO: Hè bố trí sang đây đi, thì tha hồ ớt các loại ;)
@ Minh: Chồng "tặng" tiền cho vợ đâu có sao (ví dụ, cứ đến kỳ lĩnh lương là về đưa hết cho vợ, cái đó có gọi là "tặng" ko nhỉ?) Nhưng điều vợ mong muốn nhất là "tự nhiên có một khoản tiền xuất hiện trong tài khoản", cái này ngồ ngộ ;)

chieuly2003 nói...

Bây giờ đứa nào cũng thích tiền, mà tiền cho lịch sự như thế thì càng ok !

Linh nói...

Bạn PVHN chắc chưa xem phim hay ảnh của Diễm My hồi còn xuân sắc rồi. Chị này hồi đó được nhiều khán giả coi là đẹp nhất trong làng diễn viên Việt Nam, nhất là chị ấy còn cao hơn 1m7 trong khi hồi đó bà con ta ai cũng ốm đói, phụ nữ 1m6 là cao rồi. Tớ thấy Diễm My nét lạnh nhưng cũng có vẻ đẹp quý phái đấy chứ nhỉ, chỉ không phải là vẻ đẹp phúc hậu thôi.

Hoang Linh nói...

@ Mẹ Dế: Đang đề tài Diễm My, lại lạc sang ớt, "tàn phai" rồi GATO... hay nhỉ? ;)

Hoàng tử Dế nói...

@Bạn Linh: Hic, bạn ko biết là tớ nói câu "không lo tàn phan" là rút từ kinh nghiệm bản thân rồi à? Bạn lại cứ động vào nỗi đau :P. À, với lại là mẹ Dế thì đúng rồi, nhà thơ thì không.
@Chị: Hi hi, ngoài ớt ra, còn có một số thứ khác công hiệu hơn để tăng năng lực GATO! :)

myselfvn nói...

Nhìn cái ảnh này là bít ngay photoshop hơi bị mỏi tay!
Mà đọc cái này tủi phận thật, mình cứ xin quanh xin quẩn mỏi miệng chẳng được đến 20.000 (VNĐ)

PVNH nói...

@ Linh:
Nghe bạn nói, mình đã cất công google để xem mấy cái ảnh cũ của Diễm My thời trẻ nhưng không tài nào tìm nổi :D Nhưng nhìn thêm vài cái ảnh, diễn viên Diễm My chỉ đc mình gọi là "xinh" thôi, chứ không "đẹp" được, vì trong không có gì đấy tự nhiên... (không biết tả thế nào..) :D
Mình thấy diễn viên Lê Khanh đẹp hơn nhiều :D Cả ca sỹ Ái Vân cũng đẹp, nhưng mà sau này cũng có sử dụng dao kéo để giữ sắc đẹp, nên không tự nhiên nữa. Và diễn viên Diễm My cũng vậy, dùng dao kéo, tiêm bootox nhiều quá, méo cả mặt... :(
Trẻ có cái đẹp của trẻ, già cũng có cái đẹp của già, và sự đài các của tuổi già. Không nên dùng mấy kiểu thuốc độc kia để níu kéo, vừa làm hỏng nhan sắc, vừa mất hết sự tự nhiên...
Hơn nữa, sự xinh đẹp cũng cần trí tuệ. Đẹp mà thiếu trí tuệ thì cũng không toát ra được cái hồn, làm cho mình cảm thấy cuốn hút khi ngắm.
Hihi, mình khá khắt khe trong việc đánh giá cái đẹp :D

Hoang Linh nói...

@ Hà: Đại chiến ghê thế, cả bạn Linh, cả bạn today, phải biết lượng sức đấy ;)
@ Mẹ Dế; Ừ, da anh bây giờ ko căng mấy nữa, âu cũng là... đẹp lão, nhỉ? ;)

Hoang Linh nói...

Đâu có? Bài mới mà...

PVNH nói...

Bài này mới chị ạ :D
Chả tưởng tượng đc sao người ta thích nhận quà bằng tiền mặt đc nhỉ?
Nó cả có ý nghĩ gì cả, kể cả về mặt tình cảm lẫn vật chất.

PVNH nói...

Hihi, cái đó em hay gọi là "déjà-vous" :D Những người thế này có khả năng linh cảm tốt lắm đấy chị ạ :x
Cá nhân em thấy cô này tuy xinh nhưng mà khô và lạnh, không thấy cảm giác thân thiện (chắc thế cho nên thích nhận quà bằng tiền).
Nhưng mà nhìn cái mặt kiểu này chác là dao kéo phần nào rồi, mà ảnh photoshop thế này, thì cũng phải xinh lên ít nhất 100% chị ạ :D

Hoang Linh nói...

@ Hà: Quà bằng... ớt bột hay rượu nghe chừng hợp lý hơn nhỉ? ;)

PVNH nói...

Đúng đúng anh ạ!!! Hihi :p
Hôm nay, nhà em làm thịt luộc, pha nước chấm, lại mang tí ớt ra pha, ngon ơiiiiii là ngon ý. Hình như cả nhà em bắt đầu có triệu chứng nghiện ởt Hung rồi anh ạ :))

PVNH nói...

Today20 nói đúng quá nhỉ :D
Không thêm vào đâu đc :p
Nhưng thiết nghĩ, phụ nữ nào đẹp chả "nguy hiểm" :p
Đẹp kiểu sắc xảo thì dễ chủ động tấn công con trai, còn đẹp kiểu hiền lành thì dễ giả vờ là người thụ động để con trai tấn công ;)
Trả lời nốt anh Linh về vẻ đẹp trí tuệ ạ:
Hihi, đơn giản là, 1 người có học, thông minh, thì mắt sáng long lanh, như biết nói ấy. Mặt mũi thanh toát... Và phong cách cũng nhẹ nhàng, tế nhị. Cái này nếu gặp trực tiếp thì biết ngay, còn nhìn trong ảnh thì khó nhận biết hơn...
Em là em không thích người bỗ bã, kể cả con trai lẫn con gái :D

Linh nói...

Thực ra các cô hạng 2 cũng rất hiếm, hơn 30 năm trời sống trên đời, số mình thấy được may ra đếm trên đầu một bàn tay.

Hoàng tử Dế nói...

@Hà: Hì, bây giờ quan niệm xinh - đẹp - hay - dễ thương.. đã "đa chiều" và không đơn điệu như hồi xưa nữa. Thời xưa, ai cũng tấm tắc khen Diễm My. Mũi cao như Tây nhớ, mắt to và răng đều, trắng. Chị cũng thấy Diễm My đẹp. Nét đầy đặn, cũng phúc hậu. Nhưng khi cô ấy đóng phim thì chao ôi là mất hết cả xinh. Không hiểu sao.. Hồi ấy ko hiểu thôi, giờ thì hiểu, hóa ra vì mình thấy xinh, đẹp còn có nghĩa là sinh động nữa. Có những người nét chả hoàn hảo mà sao thấy sinh động thế (nói gì đến một số người nét vừa hoàn hảo lại có vẻ sinh động, như CM chẳng hạn :P). Trong số diễn viên VN (cả sân khấu lẫn điện ảnh) chị cũng thích Lê Vân, cả Lan Hương nữa - mắt long lanh, nhề? Cả Minh Hằng và chị Huyền (quên mất đệm) mà vợ Chí Trung ý. Ơ, hóa ra mình toàn thích đoàn Tuổi Trẻ! Nhìn mấy chị đấy chả thấy chán mắt gì cả. Hì.
Chị cũng đồng ý với Hà, tuổi nào có vẻ đẹp của tuổi ấy. Già mà da căng quá, thì thành ra xấu nhờ? :D
Thế nên bi giờ mắt có chân chim, tóc có bạc cũng thấy ổn hí hí!

Hoàng tử Dế nói...

Ấy đánh máy nhịu, Lê Khanh chứ không phải Lê Vân. À thích cả Như Quỳnh nữa.

Hoàng tử Dế nói...

@Bạn Linh: Thế á? Như vậy chắc tớ là phụ nữ nên chỉ thấy thích mà ko thấy sợ mấy cô mắt long lanh như thế! Còn đàn ông các cậu lại vừa thích vừa sợ à? Vậy biết làm sao bi giờ? Cuối cùng để đỡ sợ thì bỏ qua các cô mình thích để tìm đến các cô mình ít thấy thích hơn à? :P

PVNH nói...

Hehe, đơn giản là có rất ít đàn ông đáp ứng đc nổi các cô "hạng 2".
Căn bản là thấy mình chẳng với nổi, nên cứ bảo là "hạng 2" với cả "nho còn xanh quá" để tự an ủi, và che giấu thế yếu của mình ;))
Thế là các anh tự loại bớt, các cô gái "hạng 2" đỡ phải mất công đi loại. Vì thực ra, các cô gái "hạng 2" đâu có thời gian cho việc tuyển vòng sơ khảo đâu ;)

Linh nói...

tớ thấy làm thơ được (và hay) như bạn Nhà Thơ Mẹ Dế là thông minh hết sức rồi, chỉ còn băn khoăn chưa xếp được bạn vào hạng 2 không là vì chưa có dịp gặp.
Nói chung vì các cô hạng 2 hiếm hoi thế nên đàn ông thường phấn đấu tranh giành các cô hạng 1. Sau đó đến các cô hạng 3 vừa vừa, thôi tặc lưỡi lấy vợ sinh con vậy, nếu may mắn được các cô hạng hai rưỡi (tức là hơi xinh, hơi thông minh) thì các anh sẽ coi đó là diễm phúc lớn của cuộc đời. Thương nhất là các cô hạng tư: thông minh và không xinh. Bi kịch các cô này ở chỗ hoặc vì thông minh nên họ nghĩ là mình xinh (đẹp một cách trí tuệ), hoặc biết là không xinh nhưng lại nghĩ thông minh là một phẩm tính có thể thay thế cho xinh, tức là nhầm lẫn một cách cơ bản giữa hai phạm trù thuộc về thẩm mỹ và trí tuệ.

today20 nói...

Đẹp xấu thì khó để cãi nhau lắm. Tất nhiên có những người được đa số công nhận là đẹp, nhưng những người khác không thấy thế thì cũng chả làm gì được :-D
Như Diễm My những năm 80, 90 được coi là Nữ hoàng ảnh lịch, năm nào cũng thấy mặt trên một đống lịch. Việt Trinh có lần nói hồi xưa em nghĩ chị là tiên, xóm em ai có bầu cũng treo ảnh chị My hy vọng sinh con sẽ đẹp :p Ý kiến đám đông bình dân là như vậy :p
Nhưng hồi mình cũng đọc một cái nghiên cứu cho rằng phụ nữ có thiên hướng thích các vẻ đẹp hiền lành (kiểu Lê Khanh hay Jenifer Aniston) hơn là những vẻ đẹp lạnh, sắc sảo hay hoang dại (kiểu Jolie, Lê Vân hay Hồ Ngọc Hà) mặc dù những vẻ đẹp này đàn ông sẽ bị cuốn hút hơn. Vì từ tiềm thức phụ nữ cảm thấy những sắc đẹp như vậy nguy hiểm hơn đối với họ :p

Linh nói...

@Nhà Thơ: Thì người ta vẫn bảo gái xinh và kém thông minh là hạng 1, gái xinh và thông minh là hạng 2, gái kém xinh và kém thông minh là hạng ba, gái kém xinh và thông minh là hạng trót.
Nói chung (đa số) đàn ông sẽ ưu tiên cho hạng 1 trước hạng 2, các cô hạng 1 thường được nhiều vây vo và dễ lấy chồng trước các cô hạng 2.
Tại sao đàn ông sợ các cô mắt long lanh (phần thích thì khỏi nói): vì thứ nhất là các cô thường sắc sảo (có thể không nhất thiết là thông minh), thứ hai các cô thường có ý thức mạnh về cái tôi và thích khẳng định cái tôi đó, thứ ba các cô thường dễ "bắt mắt" các đàn ông khác và các cô cũng thường thích thú trong việc đó (vì đó là một sự khẳng định cái tôi).Nói như thế không phải là các cô dễ dãi hơn các cô mắt không long lanh, nhưng có thể nhiều đàn ông sẽ cảm thấy insecure hơn.

PVNH nói...

@ anh Linh:
Hihi, thì em đã bảo là dạo này em lắm mồm rồi mà ("nhan sắc giống mẹ Bổi, tình tình giống bà cô" =)) ). Nhưng mà trên tinh thần thoải mái thôi, chứ em cũng chả có ý gì đâu :D
Can bản là em lấy blog của anh để xả :">
Mà thôi, xấu đẹp là do mỗi người tự đánh giá. Em không đc áp đặt :">

Vân, Lam & Scoo nói...

Em Diem My nay noi tieng ca Sai Gon vi cai khoan gold digger lai con tra vo ta day the no the kia. Ma cung loi cai duoi tham tien ra, ko nhin dc cuoi

Hoang Linh nói...

@ Hà: "Lắm mồm" là tốt chứ, blog mà ko có "khách" góp ý thì tẻ lắm ;)
OK, "xấu đẹp tùy người đối diện..." hihi

PVNH nói...

Hóa ra, với anh Linh, trên TG chỉ có 4,5 "hạng" con gái thôi à? :p

Hoàng tử Dế nói...

Óai!
So với con số 30 năm sống trên đời thì việc được đếm các cô hạng 2 trên các ngón tay của một bàn tay là quá nhiều, quá nhiều rồi đó bạn ạ! Bạn thật là hạnh phúc đấy nhé, còn kêu ca nỗi gì :P
Thêm nữa, cái sự thông minh và kém thông minh thì khó xác định lắm nhớ. Ví như đối với bạn Linh thì bằng này là thông minh, đối với bạn khác thì bằng đó là quá thông minh (quá độ, ko cần thiết), với bạn khác nữa thì bằng nớ chưa đủ độ để gọi là thông minh! Phù!

PVNH nói...

"4,5" (bốn phẩy năm = bốn rưỡi = bốn một phần hai), chứ không phải là "4, 5" (bốn, năm) anh ạ :D

Linh nói...

4, 5 là quá nhiều rồi.

Việt balo nói...

wow,chủ đề này rôm rả quá ha.
Mình rất thích ý kiến của bạn PVNH về việc các chàng lý giải cho các cô gái được gọi là HẠNG 2.
Nhưng mà mình thấy cái từ HẠNG được dùng để phân cấp phụ nữ là một từ quá thô thiển, không hiểu bạn Linh dùng cách phân loại này - dù là trích dẫn từ người khác - đã suy nghĩ kỹ trước khi post lên đây chưa.
Mình sẽ dùng từ MẪU nhé, kiểu như là MẪU PHỤ NỮ THỨ NHẤT, MẪU PHỤ NỮ THỨ HAI... chẳng hạn.
Theo như cách bạn PVNH nói thì mình đồng ý. Rõ là không hiếm các cô vừa đẹp vừa xinh đâu, nhưng mà để xem các anh chàng cao tay đến đâu để chinh phục được các nàng. Hay là vì văn đã kém, võ đã dốt, lại thêm thói tự ti, giáo điều nên những cô đó các anh chàng không có cửa vào

Tomato.DK nói...

à, em lấy nhầm BLOG VIỆT BALO để comment, thực ra ý kiến trên là ý kiến chủ quan của riêng em, TOMATO
NÊN EM COPY LẠI NHÉ
wow,chủ đề này rôm rả quá ha.
Mình rất thích ý kiến của bạn PVNH về việc các chàng lý giải cho các cô gái được gọi là HẠNG 2.
Nhưng mà mình thấy cái từ HẠNG được dùng để phân cấp phụ nữ là một từ quá thô thiển, không hiểu bạn Linh dùng cách phân loại này - dù là trích dẫn từ người khác - đã suy nghĩ kỹ trước khi post lên đây chưa.
Mình sẽ dùng từ MẪU nhé, kiểu như là MẪU PHỤ NỮ THỨ NHẤT, MẪU PHỤ NỮ THỨ HAI... chẳng hạn.
Theo như cách bạn PVNH nói thì mình đồng ý. Rõ là không hiếm các cô vừa đẹp vừa xinh đâu, nhưng mà để xem các anh chàng cao tay đến đâu để chinh phục được các nàng. Hay là vì văn đã kém, võ đã dốt, lại thêm thói tự ti, giáo điều nên những cô đó các anh chàng không có cửa vào

Tomato.DK nói...

à, em lấy nhầm BLOG VIỆT BALO để comment, thực ra ý kiến trên là ý kiến chủ quan của riêng em, TOMATO
NÊN EM COPY LẠI NHÉ
wow,chủ đề này rôm rả quá ha.
Mình rất thích ý kiến của bạn PVNH về việc các chàng lý giải cho các cô gái được gọi là HẠNG 2.
Nhưng mà mình thấy cái từ HẠNG được dùng để phân cấp phụ nữ là một từ quá thô thiển, không hiểu bạn Linh dùng cách phân loại này - dù là trích dẫn từ người khác - đã suy nghĩ kỹ trước khi post lên đây chưa.
Mình sẽ dùng từ MẪU nhé, kiểu như là MẪU PHỤ NỮ THỨ NHẤT, MẪU PHỤ NỮ THỨ HAI... chẳng hạn.
Theo như cách bạn PVNH nói thì mình đồng ý. Rõ là không hiếm các cô VỪA ĐẸP VỪA THÔNG MINH - nhầm, hihi..., nhưng mà để xem các anh chàng cao tay đến đâu để chinh phục được các nàng. Hay là vì văn đã kém, võ đã dốt, lại thêm thói tự ti, giáo điều nên những cô đó các anh chàng không có cửa vào

Tomato.DK nói...

PVNH Offline Hehe, đơn giản là có rất ít đàn ông đáp ứng đc nổi các cô "hạng 2".
Căn bản là thấy mình chẳng với nổi, nên cứ bảo là "hạng 2" với cả "nho còn xanh quá" để tự an ủi, và che giấu thế yếu của mình ;))
Thế là các anh tự loại bớt, các cô gái "hạng 2" đỡ phải mất công đi loại. Vì thực ra, các cô gái "hạng 2" đâu có thời gian cho việc tuyển vòng sơ khảo đâu ;)
Trích dẫn lại lời bạn PVNH để giải thích rõ hơn về ý kiến của mình.
Tất nhiên ý kiến của mình không phủ đầu lên tất cả, vì ở đâu cũng có người nọ người kia.
Mình luôn thấy đáng tiếc cho các cô CHÂN DÀI NHƯNG ÓC NGẮN, nhưng đó lại là thứ mà nhiều... nam nhân ngày nay thích ngỏng cổ lên để tìm. Đơn giản vì đàn ông sợ phụ nữ thông minh hơn mình. Và quan trọng hơn, đàn ông sợ mình ko giữ nổi người phụ nữ VỪA ĐẸP VỪA GIỎI, nên họ chọn cách loại họ ra khỏi tầm ngắm. Và nói rằng mẫu phụ nữ... ấy là hàng quý hiếm,30 năm không có nổi 10 người... xuất hiện. Vậy nên đành đi tìm các cô... hạng kia vậy.

Linh nói...

Vầng, bạn Tomato thích dùng từ mẫu thì ta chuyển sang dùng từ mẫu. Nhưng chú ý là thứ tự ưa thích của đàn ông như sau: mẫu 1 rồi tới mẫu 2 rồi tới mẫu 3 rồi tới mẫu 4.
Hichic, cả đời mình (cho tới giờ) may ra mình mới gặp được vài người gọi là vừa đẹp vừa thông minh (mà như thế đã được bạn Nhà Thơ Mẹ Dế kêu là may mắn lắm rồi) giờ bạn Tomato lại bảo là không hiếm các cô như vậy. :(. Vậy là mình may mắn hay không may đây?
Chắc là không may rồi. Bạn Tomato cho mình biết là đến giờ, bạn đã từng gặp đến 5 người phụ nữ vừa đẹp vừa thông minh chưa? Nếu gặp rồi thì mình đành nhận là mình không may :(

Tomato.DK nói...

tất nhiên là mình gặp rồi, nhiều là khác, nếu không thì mình sẽ ngồi im, dựa cột lắng nghe chứ không lăng xăng tham gia đâu

Tomato.DK nói...

tất nhiên là mình gặp rồi, nhiều là khác, nếu không thì mình sẽ ngồi im, dựa cột lắng nghe chứ không lăng xăng tham gia đâu.
Con trai thông minh, đại gia mà lại đẹp giai thì cũng đâu có hiếm. Hay do mình may mắn quá

Linh nói...

Hehe, bác Hoàng Linh có dấu hiệu lôi kéo comment sang topic kia.
@Tomato và PVNH: Con trai thì anh không quan tâm.
Nhưng con gái vừa xinh đẹp vừa thông minh anh có thấy đâu, tưởng trong sách đỏ lâu rồi. Thế hai bạn có thể kể về vài người vừa đẹp vừa thông minh mà các bạn biết được không? Nếu hơi xinh xinh và hơi thông minh thì không kể. Kể ra mình cũng gặp được một số người thông minh và hơi xinh, cũng gặp một số người xinh đẹp và khéo léo nhưng để có thể công nhận là vừa xinh đẹp vừa thông minh thì quả là ít (xinh xinh và thông minh thì đỡ ít hơn một tẹo nhưng cũng vào loại hiếm hoi, xác suất thường chỉ 4- 6%).
@Nhà THơ Mẹ Dế: Ơ, thế là nói mát à :(. Mình thật thà, cứ tưởng nói thật.

Hoang Linh nói...

@ Tomato hăng quá! :)
@ Mẹ Dế: Thực ra "hạng 2", tức là vừa xinh đẹp vừa thông minh ấy, cũng ko hiếm lắm đâu. Có điều, vớ vẩn là ko đến tay các anh Việt Nam. Con trai Việt Nam kém cỏi lắm :((

today20 nói...

;)) phụ nữ nhìn đàn ông hình như cũng chỉ chia ra làm mấy loại thôi, cho nên ngược lại như vậy cũng là bình thường ;))
Số chị em vừa đẹp vừa thông minh thì cũng hiếm hoi như các anh em vừa thông minh lại đại gia (nếu bổ sung thêm đẹp giai nữa thì là cực kỳ hiếm) :-D Nói chung những thứ quý như vậy thì đương nhiên là hiếm rồi. Đời mình mà chị em vừa đẹp vừa thông minh chỉ mới gặp có 1 chị thông minh và nhan sắc outstanding. 1 em thì xinh đẹp và thông minh.
Còn các anh thông minh, đại gia mà lại đẹp giai thì đời mình gặp có 1 người thôi đó các bạn :-D
Còn tất nhiên các khoảng giưa giữa thì khá nhiều, kiểu thông minh nhan sắc vừa vừa, hay rất là xinh và thông minh vừa vừa, hay các anh thông minh và giàu vừa vừa :-D :-D

Hoàng tử Dế nói...

Óai giồi ôi, có mỗi chiện "phân chia các loại phụ nữ" của bạn Linh thôi mà cũng kéo dài nhiều tập thế nhỉ? Hi hi. Mình chỉ vào kêu một câu cảm thán thôi chứ không dám phát biểu ý kiến đâu nhé!
Hì, không biết còn anh nào thích phân loại phụ nữ nữa không nhỉ? Và không biết các cô có phân chia đàn ông theo loại không? (Cá nhân mình hồi trẻ thì không, chưa từng nghĩ đến. Còn giờ thì đã quá tuổi nghĩ đến chuyện đó rồi :P)

Hoàng tử Dế nói...

Đúng, chị cũng công nhận với em Hà. Mỗi người phụ nữ là một, là duy nhất :) ko nằm vào hạng mục nào cả. Nhưng đừng hiểu nhầm thành "Tôi là một là riêng là thứ nhất" nhé!
(nói nhỏ: ơ, đúng là nói mát đấy ;)) ) - sorry bạn Linh, hi hi.

Hoàng tử Dế nói...

@Tomato: Sao lại khoe bàn chân thế nhể? Về VN đi nhiều quá à em?

Hoàng tử Dế nói...

Ấy chết, trích dẫn nhầm ạ: "Ta là một, là riêng, là thứ nhất!"

PVNH nói...

Công nhận đấy anh Linh ạ :D
Nhớ trước đây có hơn 1 năm thôi, chuyện lấy chồng Tây nọ kia là chủ đề số 1 trong những cuộc nói chuyện về hôn nhân của gia đình em. Nhất là Bố em và mọi người ở nhà :))
Bố em là người lo nhất chuyện nhỡ em lấy "thằng" Tây nào :)) (căn bản cứ thấy em chơi với mấy anh Tây đẹp trai, mắt xanh, cao to, học giỏi - mặc dù, suốt cả thời gian dài, em toàn yêu người Việt thôi mà... :p ). Buồn cười là sau khi lấy chồng rồi, Bố em mới "nhỏ nhẹ tâm sự" là "Bố cứ sợ con lấy Tây" :)) Hihihi :p
@ anh Linh "kia":
Còn con trai đẹp trai, học giỏi, nhà giàu, có triển vọng, thì em quen nhiều lắm anh ạ :D
Con gái xinh, thông minh, khéo léo, em cũng biết nhiều :))
Nhất là thời buổi này, có điều kiện, nên càng có nhiều.
Hay là anh Linh cao giá, nên nhìn mọi người cũng khắt khe hơn? ;-)
@ Mẹ Dế:
Thế mà em tưởng chị nói "mát" khi khen anh ý may :D
@ Tomato:
Bạn nói trúng ý tớ :D

Hoang Linh nói...

@ Hà: Tập trung vào đề tài "giai Tây" ở cái entry mới của anh nhé :)
Cả Tomato nữa ;)

PVNH nói...

À, em chỉ kể vui thế thôi nhé, chứ chả liên quan gì đến hạng với mẫu gì đâu nhé.
Em là duy nhất, là có 1 không 2, không có hạng mục gì hết nhé :>
(đành phải rào trước đón sau tí vậy, không lại có người nhảy vào hỏi em là cho mình là "hạng" nào thì chết :p )

PVNH nói...

The de em copy doan dau` sang entry moi ;))

Hoang Linh nói...

Hà tự tin nhỉ? Hẳn nào brochure của CVA dám công nhiên edit Trang Hạ ;)

PVNH nói...

Ơ, anh này, vụ edit bài TH không liên quan gì đến em nhé. :D
Mà em là unique thì sai ở đâu hả anh ;;)
:>

PVNH nói...

À, em không hiểu nhầm sang nghĩa kia đâu chị :x

Hoang Linh nói...

@ Mẹ Dế: Chọc 1 tí thôi mà, sao bảo đi làm cỗ cho dế mà vẫn lảng vảng ở đây làm gì?

Hoàng tử Dế nói...

??? Em thấy bạn Linh thông minh thì em khen, sao anh lại bảo đểu? :(

Linh nói...

Hichic, bạn Mẹ Dế thật khó hiểu. Nói hai câu thì một câu là nói mát (tự nhận), một câu là bảo đểu (theo bác Hoàng Linh). Thế này thì biết đường nào mà lường chứ!
Thôi, tóm lại là cứ quyết tâm tập trung vào các cô "mẫu" 1 thôi, con gái thông minh phức tạp lắm. :(

Hoang Linh nói...

Mẹ Dế dạo này cực đểu đấy, đi nghỉ đi :)

Hoàng tử Dế nói...

@Bạn Linh: Vote cho bạn danh hiệu đàn ông vừa thông minh vừa thật thà :D

Hoàng tử Dế nói...

Hì, ai bảo bạn tin anh Linh làm gì! :P
Nói chung thì bất kỳ một người phụ nữ nào cũng phức tạp, bạn ạ. Thật đấy. Nên đừng mất công phân loại làm gì, cứ cho cả vào một giuộc là "giống phức tạp" :D.
Còn cái câu tớ kính phục bạn là thông minh và khen bạn là thật thà thì ko nói đểu đâu :D

Mark nói...

Diễm My đứng 1 mình, chụp 1 mình thì được, đẹp nếu không muốn nói là rất đẹp. Nhưng Diễm My đứng 2 “mình”, nhớ có cái ảnh lịch năm 91 Diễm My chụp chung với Thu Hà “Tuyên Quang”, dường như vẻ đẹp của Thu Hà đã làm Diễm My lu mờ đi rất nhiều. Còn Diễm My – diễn viên thì cũng có thể xem là khá đấy chứ, mới xem duy nhất một phim có Diễm My đóng là “dòng sông hoa trắng” có đủ mặt các người đẹp nổi tiếng Trà Giang – Mỹ An – Diễm My – Lê Khanh, thấy ai cũng đẹp, cái đẹp khó diễn tả bằng lời được.

_Bear_Gau_ nói...

ko bít ai thấy 2 cháu cuủa cô Diễm My rồi mới nói lại, cực đẹp luôn, không cần make up ra đuường trai theo đầy, biet sao tui bit ko co ji` dau chú cua tui là anh cuủa cô Diễm My tôi gọi là cô Diễm My đó, cháu gái cuủa cô Diễm My là Hoàng My và Hoàng Yến, đẹp lắm đó mấy đứa con trai nhìn thấy chet mê ..

Đăng nhận xét