04/03/2008

"Có sách mới áo hoa đây là nhờ ơn Đảng ta" ;)Đây là áo mới của cún, cỡ 80, cho trẻ từ 9-12 tháng, chất liệu cô-tông, pa-mút, giá cả mua trong hiệu mà rất phải chăng (thông tin của mẹ cun vừa cung cấp).

Áo cỡ 74 cún mặc chật lắm rồi!

Bây giờ là gần 12 giờ đêm. Bố cún vừa thay tã cho cún, nhưng không hiểu lúc nào, cún đã kịp tè ướt hết cả áo ngoài, mẹ cún chơi với cún mới phát hiện ra. Tuy nhiên, mẹ cún bổ sung một chi tiết là, lâu lắm không thấy cún tè kiểu cầu vồng, tự do, vô chính phủ... Phải chăng cún đã kiểm soát được hành vi của mình?

Cún đang phấn chấn, đạp liên hồi, mặt thì phị ra, vô cùng hiếu chiến, trông rất xấu xí! Rồi lại xọc tay vào tận cuống họng, rồi ê a vẻ đắc chí ra mặt, chả hiểu sao... Nhưng được một lúc thì cún móc họng dữ dội quá, đến ọe ra, rồi bực tức, hét ầm ầm toát hết mồ hôi ;)

(*) Lâu không viết về Thu Vân. Thu Vân hôm nay đố bố mẹ: "Có hai con mèo nhìn vào một đường ống, nhưng không thấy nhau, hỏi tại sao?"

Bố cún đưa ra vài giải pháp kiểu "trần quấy" để chọc Thu Vân, kiểu "có thể do hai con mèo bị... mù", "đường ống cong", "trời tối, không thấy được", v.v... Dĩ nhiên đều không đúng đáp án chuẩn, như vầy: "Một con nhìn vào buổi sáng, con kia buổi chiều!" ;)

11 nhận xét:

myselfvn nói...

đố Thu Vân bít làm thế nào cho được con hươu cao cổ vào tủ lạnh nhà mình, hihi

Hoang Linh nói...

@ TM: Ờ kìa, các cụ ngày xưa vẫn hay thơm, xoa xít trẻ con rồi nói thế mà.
Dạo ấy đói khổ, mọi thứ hay được liên tưởng đến các món ăn. Nồi măng mà có tí váng mỡ, "xôm" lắm đấy...

Hoang Linh nói...

@ Chị Hà: chị thấy giống bố à hihi.
Cám ơn chị, em chạy qua xem ngay bây giờ đây...

Nhị Linh nói...

Ôi t-rời, chân thế kia mà còn bé? Bé thì cũng có thể, nhưng "bé xíu" thì chưa chắc :)

Ha N nói...

Ôi em bé giống bố "như lột" thế thì gì mà không lớn như thổi? trông hai con em thích quá nhỉ? Bài Titanic của em đã đăng rồi,khi nào chị chuyển nhuận bút đến cho bố em nhé.Có cần post bài lên blog không?Em có thể gửi các bài thuộc trang của chị.Cám ơn bố con em,bận nuôi con thế mà còn...

Hoang Linh nói...

Đã chuyển câu đố và nguyện vọng "hun vào chưn" đến các đương sự cần thiết ;)

2Ti nói...

Eo ơi, nhìn Cún thích thế! Chụt chụt, cô hôn vào cái chưn bé xíu kia nhé :)

Hoang Linh nói...

Chân đó nấu măng OK mà ;)

Hoa Pion nói...

:D Hi hi, Thi Vân có nhiều trò vui ghê nhỉ? Lần sau bác Linh đừng giải vội, đưa lên blog cho các cô chú đoán cho vui hè? ;))

TM nói...

Chân đó nấu măng OK mà ;) --> ghe qua di mat, bo cu'n a :D

Vân, Lam & Scoo nói...

Trộm vía Cún nhỉ. Ngày xưa bạn Scoo của Cún toàn mặc body đúng số thôi đấy.
Hoan hô anh Linh. Em là rất tâm đắc với cái câu: Có sách mới áo hoa đây là nhờ ơn Đảng ta.. Em không hiểu sao người ta cứ cười em chứ em thấy ko nhờ ơn Đảng ơn Bác sao em có ngày được đi Tây học, he he. Chiện này dài, khi nào hàn huyên anh em ta buôn.

Đăng nhận xét