07/06/2008

Quần
Như đã thưa ở entry trước, hôm nay nhân cún 6 tháng, mẹ cún quyết định đi bát phố, cửa hàng, mục đích là tìm mua 1 cái váy :).

Trong lúc chờ rửa ảnh (gần 150 cái lận, vì lâu lắm chỉ để trong máy tính, không rửa, giờ mới thấy cần cho vào album cho dễ xem), bố mẹ cún chui vào các hàng quần áo xem xét. Đâu đâu cũng quảng cáo đại hạ giá, mà cũng phải, ví ít nhất là tron g vòng hơn 3 tuần dân tình sẽ chỉ xem đá bóng, cùng lắm đi mua... TV để xem, chứ ai mua quần áo làm gì :)

Cuối cùng, không thấy váy như ý, mẹ cún làm 2 cái quần khuyến mại :) Minh họa 1 cái ở trên. (Ghi chú là cả hai đều là quần... thiếu nhi, 13-14 tuổi, cỡ 164cm, hạ từ 40 xuống còn 10 EURO. Mẹ cún còn phát hiện là cái thắt lưng đi kèm 1 cái quần, nếu "xé lẻ" ra bán riêng, cũng phải được 8 EURO, tức là gần bằng cái quần ;))

Khi về, trời mưa như trút nước, cún lần đầu tiên ra đường thấy mưa, có vẻ sợ hãi, ôm chặt bố.

Về nhà thì có 1 chuyện buồn cười là thấy cún ị, bố nhanh nhẩu đi thay. Nhưng khi mở tã ra thì cún khóc dữ dội và phản đối. Hóa ra là cún hành sự... chưa xong, mà khi ấy đã bị lau chùi, thay tã thì hẳn là khó chịu lắm. Thề là bố lại phải luống cuống... bọc lại cún bằng cái tã cũ (vì cún vẫn tiếp tục rặn và đồng thời, tè rào rào ;)) và chờ đợi khi xong hẳn mới dám thay tiếp.

Mới thấy vấn đề thời điểm là rất quan trọng: bất cứ cái gì chưa "chín muồi" cũng dễ hỏng!

11 nhận xét:

VIP nói...

wow chi Ngan lam qua quan hoanh trang the

FR nói...

Đọc đoạn thời điểm "chín muồi" buồn cười quá :))

Hoàng tử Dế nói...

Ố kia là chị Ngân đấy ạ? ;))
Mà cún bằng này là có thể xi được rùi nhỉ? Hì.

myselfvn nói...

cái mác kia in giá quần hay giá người thế ạ?

PVNH nói...

Mà ảnh này trông Cún rất giống chị Thu Vân hồi bé nhé :D

BackforGood® nói...

Ẩn ý, ẩn ý...em vừa nhận ra rồi. Cừ chờ cháu được cười, được khóc, được la hét...rồi cháu lớn lên từ những trải nghiệm ấy.
Dẫu cha thấy thương con đang ở cảnh chịu sự bức bối, thì cũng chỉ là giai đoạn ngắn thôi. Hãy chờ đợi.

2Ti nói...

ĐÚng òi, nhưng anh Tí còn có trò làm mẹ sượng vì một bận anh í hành sự thì mấy bận bẩu con "xong rồi", rồi "chưa xong", "xong rồi" ...suốt :P Mẹ Tí cứ vào toilet rồi lại bị đuổi ra :( mãi sau này mẹ Tí mới biết cách "trị" là cứ kệ anh í kêu, kêu chán thì thôi. Mẹ căn độ 15 phút thì vào là vừa :D

Hoang Linh nói...

@ myselfvn: khiêu khích thế? ;)

Vitcon nói...

Bạn Cún ở quả ảnh này có điệu cười phè phỡn thỏa mãn tợn, chắc là vừa "hành sự" xong nhỉ :D papa Cún confirm hộ em phát :D

Vitcon nói...

Bạn Cún ở quả ảnh này có điệu cười phè phỡn thỏa mãn tợn, chắc là vừa hành sự xong nhỉ :D

PVNH nói...

Chị Ngân chân dài, eo thon ạ :">

Đăng nhận xét