02/06/2008

NudeĐây, bốt cái này đọ với cô Hà Anh đây. Cũng là nude nhé, mà tế nhị lắm, cấm thấy cái gì quan trọng :)

Nói thêm. Hình như ảnh con gái ở tư thế gợi cảm (mà đẹp ấy) thì con trai, con gái đều thích xem, nhưng ảnh con trai mà gợi cảm, ngoại trừ trẻ con, thì, nói chung, không chấp nhận được nhỉ (vì nó không được... mỹ thuật cho lắm, theo ý Bùi Giáng ;))? Dĩ nhiên, con trai nhìn ảnh con trai thì không thích rồi (không tính một số ngoại lệ nhỏ), nhưng con gái cũng không khoái thì phải?

Định lập poll bắt chước bạn Linh, nhưng chả biết làm thế nào. Dốt thật! :((

49 nhận xét:

Linh nói...

Six packs là gì thế bạn PVNH?

Linh nói...

Hic, sợ quá, mình hỏi hoàn toàn nghiêm túc mà cũng bị nghi là hỏi đểu :((.
Mình có dở hơi đâu mà bắt bẻ mấy chữ tiếng Anh :(

PVNH nói...

Bây h anh vẫn có thể vào "edit" rồi "create poll" (phía dưới bên phải của cái cửa sổ edit ý ạ) anh ạ.
Công nhận là nhìn (ảnh) con trai nude từ six packs trở lên nếu là đằng trước, và nhìn toàn diện nếu từ đằng sau thì mới thấy đẹp, chứ nhìn cả thì phản cảm thế nào ấy...
Em thích cái ảnh minh họa trong entry nói xấu Cún, hihi :D

mushЯOOM - Z!Z®U's angel nói...

hoho...

PVNH nói...

Là 6 cái cơ bụng ạ :D
Con trai hay con gái đều có, nhưng mà con trai dễ có hơn :D
Nếu hoạt động thể thao đều đặn, thì 6 cái cơ đó nó hiện ra, nhìn đẹp lắm :D
Đây là ảnh tham khảo ạ:
http://www.fotoagentur24.de/menschen/05_cool/pic/%20p000a.jpg
Em nghĩ là anh hỏi nghiêm túc, thì em trả lời ạ.
(Còn nếu anh chỉ hỏi vì bắt bẻ chuyện phải viết liền hay không, hoặc thừa hay thiếu chữ "s", thì anh bỏ qua câu trả lời này của em nhé. Tại em không thích kiểu cố tình hỏi để "vạch" sai như vậy, vì nếu sai, thì em thích nói thẳng, không thích lòng vòng kiểu đó)

Hoang Linh nói...

"Nhìn toàn diện từ đằng sau...", câu này cũng mù mờ, khó hiểu ;)

Vitcon nói...

Hơi tệ tí, vì nói thẳng ra là em thích nhìn tất cả những thứ gì đẹp và tò mò tất cả những gì em không có :)) thế nên anh Linh mà cho poll vào thì em chắc là sẽ vote cho cái câu thích nhìn giai nude mất nhỉ :D
Nhưng mà bạn Cún nhà anh hấp dẫn, nhất là cái môi cong cong, mắt thì long lanh tròn vo, nhìn cứ như bạn í đang chực nói ra điều gì ngọt ngào lắm í!

PVNH nói...

Vâng, chắc là đúng đấy ạ :))
Vì đàn ông nhìn cái đó của phụ nữ, thấy kích thích, nên cứ nghĩ là show cái đó của mình ra thì sẽ kích thích đc phụ nữ :D
Nhưng con gái tinh tế hơn, phải bao gồm nhiều yếu tố thì mới bị/được kích thích: dáng vóc, thân hình, sắc mặt, cử chỉ,... và trong phần lớn các trường hợp, quan trọng hơn cả có lẽ là tình cảm nữa.

Hoang Linh nói...

Ơ hay, đang từ sixpack (tạm dịch là "cơ bắp" cho bình dân), chuyển sang "cái ấy" nhẹ nhàng thế??? ;)

PVNH nói...

Anh Linh phải dịch là "cơ BỤNG" thì mới chuẩn ạ ;)

PVNH nói...

@ anh Linh "kia":
Vâng, thì tại anh là con trai, mà nghe nói anh lại ở Mỹ, mà lại chưa biết "sixpack(s)" nên em mới phải cẩn thận thế thôi ạ :D
Căn bản là chat chit, nên không thể nhận biết đc câu hỏi qua giọng điệu, nét mặt. Chứ nếu nghe và nhìn anh nói trực tiếp, thì em đã chả phải nói theo kiểu nước đôi thế kia. ;)

PVNH nói...

Thì nghĩa là nhìn phía lưng anh ạ, hihi.
Nhìn từ bả vai, bờ vai, xuống lưng, rồi xuống hông, đến mông, bắp đùi và cẳng chân ;;)
(em "soi" kỹ nhỉ ;)) )

Linh nói...

Hic, anh tuy ở Mỹ nhưng không có sixpack thì làm sao biết được :(.
Hình như hồi trước mình đọc ở đâu là 100% đàn ông nhìn cái ấy của phụ nữ đều sẽ bị kích thích trong khi chưa đến 50% phụ nữ cảm thấy kích thích khi thấy cái ấy của đàn ông, số còn lại hoặc dửng dưng hoặc còn cảm thấy ghê ghê.

Linh nói...

Đạo diễn Nụ hôn thần chết là Nguyễn Quang Dũng, con trai nhà văn Nguyễn Quang Sáng, Johnny chỉ đóng vai chính thôi. Đạo diễn Dòng máu anh hùng là Charlie Nguyen, anh trai của Johnny.
Cô vợ Johnny cũng đẹp phết, thế mà bị anh này bỏ để theo em Thanh Vân cho dù tất nhiên là Thanh Vân vẫn đẹp hơn

Linh nói...

Johnny mặt bình thường, hơi dài quá khổ, còn người đẹp là do tập tành. Nếu hai đứa con gái giống Johnny thì tất nhiên không thể xinh được.

2Ti nói...

Yêu nhỉ. Em cũng chụp Tí nude một lần, nhìn rõ hết ạ. Anh Chụp Cún thế này có khác gì chụp với quần áo đâu :P

Linh nói...

Em PVNH kinh nghiệm thế!, đề nghị em post ảnh to minh họa xem có mấy múi đi ;)

Hoang Linh nói...

@ Hà, Vịt Con: Cứ dính đến đề tài "có yếu tố nhạy cảm" là sôi nổi ghê nhở? ;)

Hoang Linh nói...

@ Vịt Con: Bonnus ảnh cún nhé, tẹo nữa. Ảnh này đứng đắn, không có gì nhạy cảm, tuy nhiên cứ... hình dung thì nó cũng sẽ có cái gợi cảm :)
@ Vimaru: Ô, mũi bố cun cao ráo, thanh tú chứ ;)
Nói vậy chứ được vào Top vài vạn của Việt Nam cũng được rồi ấy chứ, nói gì Top 10?
Cô Phan Ý Ly tên quen quen, hình như là vũ sư nhỉ? Để tẹo nữa bố cún vào ngó blog cô ấy, rồi giới thiệu cho cún nhé.
@ Hà: Khi nãy làm báo, kiếm ảnh Johnny Trí Nguyễn cho mục tào lai, vớ vỉn, thấy chàng này có vẻ cũng "6 cơ bụng" phết. Giới thiệu cho Hà nghiên cứu nhé, một ca y lý đấy :)

Hoang Linh nói...

Hìhì, ai biết, vụ "cơ thể học" này mới nghe do Hà nói thôi mà :)

PVNH nói...

Ồi, Jonny Trí Nguyễn, đạo diễn và cả diển viên trong phim "Giọt máu anh hùng" ;) Em có biết đến mà, hihi.
Người của bạn này công nhận đẹp thật (em chả nhớ năm sinh, nên cứ gọi đại là "bạn"), mà trông bạn này cũng điển trai nữa chứ, nhất là nụ cười, duyên thế cơ :D Hôm trước VTV4 có quay cuộc phỏng vấn bạn này, em thấy trả lời cũng oki phết đấy, rất hóm hỉnh, và có vẻ chân thật phết (còn tự tin thì khỏi nói rồi). Nghe nói bạn này với Ngô Thanh Vân đã tiến đến gần nhau hơn trong qua trình làm phim "Giọt máu anh hùng" ;)

Hoang Linh nói...

"Tiến" gì nữa, bỏ vợ theo NTV rồi còn gì! Thế là hư!
Em xem info ở đây: http://www.tintuconline.vietnamnet.vn/vn/buon/205060/

PVNH nói...

À, bạn này còn đạo diễn và đóng phim "Nụ hôn thần chết" nữa, nhưng mà về sau này em mới biết là của Johnny làm. Hồi Tết về, thấy ở đâu cũng chiếu phim đó, lại bảo là phim VN, nên em cứ ngỡ chất lượng sẽ giống như "Em muốn làm người nổi tiếng" với "Saigon love story" nên chả xem nữa. Chả biết bây h về còn chiếu không, xem thử cái xem, hihi :D (tại phim "Giọt máu anh hùng" em thấy làm oki phết)
À, mà Johnny sinh trưởng trong gia đình võ gia truyền. Em thấy hầu hết ai tập võ cũng có cơ thể đẹp anh ạ. Chẹp chẹp... :">

PVNH nói...

À, em đính chính là "Dòng máu anh hùng".
Bây giờ em mới đọc cái link của anh Linh gửi.
Em tưởng là 2 người bỏ nhau từ lâu rồi, hóa ra là vì NTVân mà bỏ nhau à? Trong cuộc phỏng vấn hôm xem trên VTV4 em thấy còn cười dễ thương thế, mà 3 cái ảnh chụp ở Venzia lấy từ blog trong cái link kia, em thấy mặt chả dễ thương ở đâu nữa cả, cười cũng kiểu gì ý.
Thôi, hỏng hẳn hình tượng rồi.

Vitcon nói...

Tệ nhất là lại đêm cái ấy với lị cơ bụng ra để cmt cho ảnh bạn Cún anh Linh nhi :))
Cơ mà em cũng muốn góp vui với mấy cái cmt trên, là em thì thấy cái gì của tạo hóa cũng hay hết ạ :D quay mặt đi ngượng giả vờ thôi chứ tò mò chết đi được ạ :)) (em là vịt mà, không duyên dáng thanh sạch được như các chú thiên nga :D)

PVNH nói...

À, hóa ra là thế ạ :D Em cám ơn anh Linh "kia" cho em thông tin chuẩn xác ạ.
Vâng, vợ của Johnny cũng xinh đấy chứ. Mà cả 2 bố mẹ xinh thế, mà sao con lại chả xinh tí gì nhỉ? Trông 2 cô con gái rất bình thường ý.

PVNH nói...

Được cái mũi nhỏ, cao còn gì nữa anh :D

Linh nói...

À ở Việt Nam người ta dịch sixpack là sáu múi bác HL ạ.

Hoang Linh nói...

Tay Minh Trí này trong manly đấy chứ nhỉ, chị em thấy sao? ;)
Trong mấy bài viết về hắn, có bài hỏi sao hắn người ngợm thế, ko làm người mẫu, chụp ảnh nude, hắn bảo ko thích. Nhưng ảnh cởi trần và gần nude thì hắn cũng đầy còn gì ;)

vimaru h nói...

Bé này giống bố, mũi tẹt, top 10 như cô Hà Anh thôi. Bé kết bạn với bé Dion xinh trai của cô Phan Ý Ly nha. Blog here: http://blog.360.yahoo.com/blog-hH30a4Ehc6dR4q7y2vcR?p=2256

PVNH nói...

Người của Johnny Trí Nguyễn thì khỏi nói rồi ;)
À, nói thêm với anh Linh "kia" là nhiều người, tập luyện cũng không dc đẹp như vậy, tại vì cấu tạo cơ thể khác.
Vd, người mà lồng ngực bẹt, thì tập nữa ngực cũng không nở ra được. Người có cấu tạo chân tay ngắn, thì tập sẽ phình hết cơ bắp ra, trông lại càng ngắn, rất xấu. Hoặc người có kiểu ngực ưỡn, cổ ngắn, thì tập xong người cứ tròn tròn, béo béo, chứ cơ không hiện ra kiểu healthy như thế đc. :D
Nghĩa là muốn đẹp thì cũng phải có cái khung đẹp đã ạ ;)

Vitcon nói...

Chị 2Ti lại làm em nổi máu muốn bình luận. Chị ơi, anh chụp gợi thế còn gì, đúng kiểu hở mà kín, kín mà hở nhé :D Mà rõ là khác với chụp có quần áo chứ chị, cái phần xa xa phia sau i :p em hay ngứa tay khi nhìn thấy caí gì yêu yêu, em mà ở Hung chắc bạn Cún ghét em lắm vì em sẽ lăm le tét đít bạn í :))
anh Linh ui, thì rõ là những thứ càng nhạy cảm càng hấp dẫn mà anh, nhưng nói chung cơ bản là tại bạn Cún của anh cute quá, lam em cứ chui ra chui vào blog để ngắm ảnh bạn í. Hị hị, chắc bạn í sắp giống LĐHoa có fan cuồng rồi :D

Hoang Linh nói...

@ Batigol & Vịt Con: Ô, thế thì sợ nhì, hóa ra ngoài đời trông khác hẳn à? Anh mới coi lờ mờ trong phim (qua loa, cảnh đức cảnh cái), thì nghĩ là manly :) Hôm qua theo link của 1 bác, vào youtube còn thấy đồng chí này hát hò nữa...
Bài trả lời phỏng vấn của vợ chú này dài nhỉ, hình như là bài chủ lực của một tờ tạp chí mới ra ở Việt Nam?
Hìhì, ko lẽ lại tra tấn ảnh cún cho Vịt Con nữa thì quá trớn, thôi để tẹo rảnh viết cái gì đó đã, cho nó thưa thưa ra đã :)

PVNH nói...

Hihi, khiếp nhỉ, Johnny nhìn ngoài đời hóa ra xấu à? :D
Mỗi tội thấy Vitcon lúc trước thì kêu mặt dài (nghĩa là đầu cũng phải dài), rồi sau đó lại bảo là đầu ngắn?? Thế cái nào là đúng đây? :D
Sau đó, Batigol lại bảo mặt dài, người dài, rồi nói chung lại thành "gã này dài". Như thế, có thể hiểu là "cái gì cũng dài"?? :)) Mà nếu dài đồng đều thé, thì lại thành cân đối rồi còn gì nữa? :p
Thôi, không trêu 2 bạn nữa, hihi :D
Johnny này cũng chỉ là 1 diễn viên điện ảnh thôi mà, nói về những nhân vật này tí cho vui thôi, chứ sau đó thì có để ý nữa đâu :D
@ anh Linh "kia":
Ối dời, ở VN, đàn ông cứ hơi tí là cởi trần. Nhớ mấy dịp hội nghị với ÁEAN gì gì, toàn cấm mọi người cởi trần ra đường, hí hí. Mà người thì có đẹp đẽ gì đâu, mà cứ thích cởi trần, ép những người khác nhìn cái thân hình trần của mình :)) Nhìn nhiều thì sẽ rút ra đc kết luận đó thôi mà anh :p
Mà sao, đang nói về người con trai, anh lại bảo em đem ảnh của em ra là thế nào ạ? Anh chủ ý lạc đề, hay anh cố tình lạc đề ạ? ;)

Vitcon nói...

Em lại góp vui nhé, em không thí chú Johnny Trí Nguyễn này. Đẹp trai thì chắc chắn là không rồi, mặt chú này quá dài, mắt quá nhỏ, nói chung là không cân đối. Người thì cơ bắp thật đấy, nhưng em hãi những chú cơ bắp mà cái đầu ngắn tũn lắm, thế nên không ham :D Hơn nữa trong cả ảnh chụp bình thường (không phải mẫu nhé) cũng không cho em cái cảm giác đây là một người có tình. (cơ mà đây là cảm quan của em thôi nhá)
Vợ chú í em thấy xinh, cơ mà trả lời phỏng vấn là dại rồi :p bọn trẻ con thì em nhìn không rõ lắm, hy vọng là bé xấu lớn xinh nhỉ. Có phải bạn nào sinh ra cũng có ngay được cái cười duyên chết người của bạn Cún đâu chứ.
PS: anh Linh nhá, em nghĩ em câu pageview cho anh hơi bị nhiều với cái tình trạng chán việc lại chui vào blog ngắm bạn í thế này :p trả công em đi :D

Batigol nói...

Em thề là nhìn cái gã Johnny Trí Nguyễn này ngoài đời xấu cực ý, xấu hơn 80% đàn ông gặp ngoài đời, ko thấy có 1 tí tì ti gì gọi là hấp dẫn. Trên ảnh đã thấy ko thích rồi, nhìn ngoài đời còn tệ gấp vạn lần trên ảnh.
Mà đây ko phải nhận xét chủ quan của riêng em. 4 đứa (đều là gái) bọn em nhìn thấy thằng cha này ở Lễ trao giải Cánh diều năm nào đấy, cả 4 đều bảo: Trông như ngợm, ko hiểu sao mà lại thành hot được.
Mặt thì dài ngoằng (chưa thấy mặt ai dài như thế), dài và nhỏ, tỷ lệ mất cân đối hơn trong ảnh nhiều. Con bạn em ác miệng nó còn bảo là dị nhân. Các nét thì nhạt nhoà, cực kỳ thường, cảm giác thì giống như bạn Vitcon là ko có tình.
Mà cũng chả manly như bọn PV nó tả đâu. Body chắc phải cởi ra mới thấy thế kia, chứ lúc mặc quần áo, trông nó cứ đườn đượt ra (chắc tại gã này dài quá), nói quá đáng chứ chỉ gợi nên cảm xúc là gigolo :-(
Sorry, vào ngắm Cún mà lại toàn bàn đến zai khác. Cún có đôi mắt to đen và đôi môi gợi cảm nhỉ ;-)

Batigol nói...

Em thề là nhìn cái gã Johnny Trí Nguyễn này ngoài đời xấu cực ý, xấu hơn 80% đàn ông gặp ngoài đời, ko thấy có 1 tí tì ti gì gọi là hấp dẫn. Trên ảnh đã thấy ko thích rồi, nhìn ngoài đời còn tệ gấp vạn lần trên ảnh.
Mà đây ko phải nhận xét chủ quan của riêng em. 4 đứa (đều là gái) bọn em nhìn thấy thằng cha này ở Lễ trao giải Cánh diều năm nào đấy, cả 4 đều bảo: Trông như ngợm, ko hiểu sao mà lại thành hot được.
Trông cực kỳ đáng chán, bác Văn Hiệp còi trông còn gợi cảm hơn, vì bác ấy còn duyên. Đằng này...
Mặt thì dài ngoằng (chưa thấy mặt ai dài như thế), dài và nhỏ, tỷ lệ mất cân đối hơn trong ảnh nhiều. Con bạn em ác miệng nó còn bảo là dị nhân. Các nét thì nhạt nhoà, cực kỳ thường, cảm giác thì giống như bạn Vitcon là ko có tình. Ấn tượng lớn nhất của em là mặt him trông rất ngu...
Mà cũng chả manly như bọn PV nó tả đâu. Body chắc phải cởi ra mới thấy thế kia, chứ lúc mặc quần áo, trông nó cứ đườn đượt ra (chắc tại gã này dài quá), nói quá đáng chứ chỉ gợi nên cảm xúc là gigolo :-(
Sorry, vào ngắm Cún mà lại toàn bàn đến zai khác, căn bản là ghét gã này giờ mới có dịp thuận tiện để xả.
Btw, Cún có đôi mắt to đen và đôi môi gợi cảm nhỉ ;-)

Tomato.DK nói...

ơ, entry viết cho Cún giờ lại biến thành viết cho cái gã mặt dài như cái bơm ấy là thế nào anh Linh nhỉ?
Em chẳng thấy thằng cha ấy đẹp chỗ nào, mấy bạn ở trên bình luận rất chính xác... Cái gì cũng dài, tỉ lệ tạo hoá xếp đặt hơi nhầm lẫn... He he, nói là như cán thuổng cũng được nhỉ.
Em mới qua blog gã Jonny này, nó khoá comment rùi nên em gửi chục cái tin nhắn xì-pam cho nó đọc, chửi thì ít mà móc mắt nó ra thì nhiều... He he, đại loại là chửi ạ.
Em chưa xem phim gã này đóng bao giờ, hồi trước tưởng chưa có vợ cơ... Thế đóng phim có hay không ạ? Có hay như bộ phim gia đình hắn mà hắn đang tự viết kịch bản không nhỉ??

Hoang Linh nói...

@ Hà: "Ối dời, ở VN, đàn ông cứ hơi tí là cởi trần. Nhớ mấy dịp hội nghị với ÁEAN gì gì, toàn cấm mọi người cởi trần ra đường, hí hí. Mà người thì có đẹp đẽ gì đâu, mà cứ thích cởi trần, ép những người khác nhìn cái thân hình trần của mình :)) " -> tối nay anh sẽ viết tiếp về vụ "bắt cởi trần phải cởi trần" này nhé :)
@ Tomato: Gửi anh link cậu Minh Trí này cái.
Blog anh tạm thời chưa bị các bác... Đà Nẵng kiểm duyệt, bắt phải "theo lề đường bên phải", nên nhiều khi lạc đề nhỉ: viết cho cún, lan man lại sang "cái gã mặt dài như cái bơm ấy" ;)

PVNH nói...

Anh Linh, em cứ tưởng là có mỗi em hay hẹn "sẽ" rồi vứt đấy, hóa ra cả anh cũng thế ;))
Thôi ạ, cứ khi nào viết xong rồi thì em SẼ nhảy vào đọc thôi ạ, hihi :p
Mà với cái "tít" như thế, bảo sao không lạc đề hả ah? :p ;))

PVNH nói...

À, nhưng mà cũng phải đính chính cái là "sẽ" của anh nhanh và thỉnh thoảng hơn của em ạ :">

Hoang Linh nói...

@ Hà: Những kế hoạch này anh đều nhớ cả, sẽ làm khi có thời gian, chứ ko quên đâu. Cụ thể là đề tài "cởi trần", tối nay. Giờ xem đá bóng phát đã ;)

Tomato.DK nói...

Blog của gã mặt bơm đây ạ
http://360.yahoo.com/profile-4.JmpHombrX0_PeZHFD7HA--?cq=1&cs=1

PVNH nói...

À, vâng mà anh :D
Tại anh bảo là em có "kinh nghiệm", cứ làm như mỗi mình em đc xem đàn ông topless, còn anh (với người khác) thì chả bao giờ ý :D

Linh nói...

Ở VN nóng, dân tình cởi trần ra đường cũng bình thường mà. Ở Ấn Độ và châu Phi người ta cũng thế đấy chứ, ;)

PVNH nói...

Thế hóa ra anh Linh "kia" ít hoạt động thể thao à? ;))
Mà anh tên là gì Linh thế ạ? Để em còn gọi, khỏi phải gọi là "kia" nữa ạ :D

Hoang Linh nói...

@ Tomato: Để anh nghiên cứu tay mặt bơm phát. Hôm qua vừa xem hắn hát với cô vợ cũ một lúc... Hắn là tài tử đa tài à? ;)
@ Vịt Con: Hìhì, cũng thuộc thể loại gợi cảm gợi tình như trên, còn có những tấm... gợi nữa, nhưng tạm thời... lưu hành nội bộ cái đã: "Ở đây tai vách mạnh rừng - Những điều bí mật xin đừng nêu ra" ;)

Vitcon nói...

Í ẹ, mọi người thích bình rễ phụ hơn là rễ chính nhỉ, em thêm phát cmt số 45 cho đẹp, rằng sau một hồi ngâm cứu ảnh của thần tượng (mà được bố thần tượng dúm tay làm phúc post lên :D) ảnh nào thì cũng đẹp và cũng hay theo cách riêng của nó, nhưng mà ảnh trên vẫn được em xếp là ảnh gợi cảm, gợi tình, gợi nhiều nhiều thứ khác nhất :))

Linh nói...

@PVNH: Ý anh kinh nghiệm là kinh nghiệm nhìn đàn ông sáu múi, tại vì anh ít có kinh nghiệm đó, nhìn đàn ông VN cởi trần ngoài đường thì toàn các anh không múi mà.

Đăng nhận xét