01/01/2008

Ngày đầu năm...1. Tối qua mấy gia đình hội cùng năm tập trung ở Khách sạn Chesscom (gia đình chị Bình & anh Chương, ba mẹ Hoàng Thanh Trang), gọi là ăn tối và đón năm mới.

Nhìn đi nhìn lại, hai mấy năm ở bên này, đứa nào cũng già hết rồi. Những gương mặt nhàu nhĩ và nhàm chán :) Nhưng lúc Giao thừa, đốt pháo ầm ĩ, hò reo vang lừng như trẻ con, thì thấy lại những năm tháng thuở trước.

Trong ảnh, đứng ở hai bên, là chị Thanh Bình và anh Hoàng Minh Chương. Anh Chương - ngoài vai trò ông bầu & HLV Cờ vua hạng nhất của Việt Nam - hồi 1988-1991 còn là phụ trách về LHS ở bên này. Thấm thoát cũng gần hai chục năm...

2. Thế là mùa đông đã đến thật rồi... Đang rủ Thu Vân đi trượt tuyết và chụp ít ảnh ngoài núi, hoặc bét ra cũng ở rừng. Thu Vân những năm trước thích đi trượt lắm, mà Hung lại ít tuyết. Bây giờ có vẻ lớn rồi, không thật hào hứng. Cái xe trượt tuyết lại để cho cún vậy.

3. Sáng sớm, cún đã đòi ăn. Bây giờ đã thành cái lệ: cún xơi (mất gần 1 tiếng), rồi làm ơn ngủ cho độ 1 tiếng, thì đã dậy và tru tréo đòi xơi tiếp. Rõ ràng là không sao sản xuất kịp sữa để phục vụ cậu chàng!

6 nhận xét:

2Ti nói...

Năm mới bận rộn, cơ mừ hạnh phúc quá!

Tomato.DK nói...

cái dịch vụ đấy hay nhỉ, em đọc mà cứ tròn mắt lên
à em thích câu này, nghe ngộ ngộ
Nhìn đi nhìn lại, hai mấy năm ở bên này, đứa nào cũng già hết rồi. Những gương mặt nhàu nhĩ và nhàm chán :)
em bé ăn nhiều cho mau lớn
cô sang ẵm đi chơi

2Ti nói...

Oài oai...em chỉ biết thông tin này qua 1 người bạn. Cô ấy thường xuyên bay như chim khắp thế giới. Thế mà đến Nhật, cô ấy thảng thốt vì bit có dịch vụ như thế. Đại khái, cô ấy miêu tả đó là dịch vụ phát triển theo cuốn sách Biên niên ký Chim Vặn dây cót - 1 hình thức phục vụ cao cấp những phụ nữ bị stress. Ko phải ai cũng dùng đc dịch vụ này trừ phi họ được khám trước đó và dc kết luận là bị stress thực sự.
Em chỉ biết đc thế thôi, anh . Nếu chưa thấy ở đâu ngoài Nhật thì là vì nó chưa phát triển rộng. Chắc bởi điều kiện cần thiết của dịch vụ khá đặc biệt: người thôi miên.

Hoang Linh nói...

@ 2Ti: Bài về dịch vụ cho phụ nữ Nhật nhiều người để ý quá. Họ đòi "ký giả" viết rõ ràng, rằng dịch vụ ấy "work" trong thực tế ra sao? Đa số không tin là có thể dừng ở chuyện ân ái bằng nụ cười, ánh mắt, v.v... không thôi, và đòi "ký giả" phải viết rõ hơn về xuất xứ dịch vụ ấy. Rằng nó đã lan ra ngoài Nhật chưa?
Trả lời thế nào đây nhỉ? 2Ti khai thác tiếp chăng?

TA'May nói...

Em chúc anh Linh và gia đình năm mới, muốn gì được nấy, muốn nắng được nắng, muốn tuyết được tuyết ạ :)
Cả nhà hạnh phúc, đầm ấm yêu thương nhau.

Hoang Linh nói...

Cám ơn TA, sẽ như thế ;)

Đăng nhận xét