15/01/2009

Tadioto & myselfvnUi, bận quá, bận quá, nên chưa dám vác mặt lên đây! Cám ơn các bạn đã thăm hỏi, và cám ơn các bạn mà bố cún đã có dịp được diện kiến trong mấy tuần ở Việt Nam. Nhiều chuyện ở nhà xin được thư thư, sẽ bá cáo sau...

Trước hết, quảng bá cái này của/cho bạn myselfn. Gấp, gấp, vì bạn ý sắp đi Đông Kinh ("thế là mợ nó đi Tây" ;)

Minh họa: ảnh đương sự (giữa), mùa đông 2008 (còn nhiều ảnh quý/nhạy cảm khác, liên hệ bố cún ;)

Bổ sung: Xin lỗi mấy bạn mà đã hứa (hão), nhưng rùi thì thời gian eo hẹp quá, cuối cùng không gặp mặt được. Và các bạn mà bố cún không kịp báo về chuyến về này - thực ra chỉ là đôi ba tuần cuối năm tranh thủ (lén, lẻn) về thăm nhà... Hẹn các bạn lần gần nhất! :((

*

Tadioto – 113 Triệu Việt Vương – Hà Nội
17-1-2009

Xin mời đến thưởng thức chương trình biểu diễn âm nhạc của nhóm tác giả M6 (Nguyễn Lê Tâm, Nguyễn Vĩnh Tiến, Ngô Hồng Quang, Trần Đức Minh, Nguyễn Tuấn và Ngô Tự Lập) cùng nghệ sĩ Nati Brooks.

Nếu có điều kiện (và nhã hứng) - không có cũng chã sao, tại đây, bạn có thể chia sẻ quần áo ấm, giày dép và quà tết cho các em nhỏ ở Sơn Vĩ, một trong những xã nghèo nhất của Mèo Vạc. Nhà báo Nguyễn Thị Thu Trang (Blogger Tơ Rang) sẽ đích thân mang quà tết của chúng ta đến trao tận tay các em. Nếu nhiều quà mình chia cho các em bé nghèo khác nữa.

Nhận quà: 18h – 19h

Thưởng thức âm nhạc: 19h – 20h30

Xin cảm ơn anh xã, tình yêu của anh (nhà văn Nguyễn Quý Đức), nhóm M6 và bạn Tơ Rang - Những người đã rộng lòng sát cánh cùng tớ tổ chức vụ này.

Các bạn không cần tặng quà chia tay cho tớ, cứ mang quần áo ấm cho các em nhỏ là tớ cảm ơn lắm rùi (quà cho tớ thì mình tính sau:-P)

Hi all, please come to help make this event a success, with music and a good cause Saturday!

Musical warm-up

Hanoi musicians M6 and guest performer Nati Brooks play at

Tadioto, 113 Trieu Viet Vuong, on Saturday, Jan 17 from 6pm

Bring old sweaters, scarves, children's clothes, toys, etc and give them to poor villagers in Ha Giang. Journalist Nguyen Thi Thu Trang, who has won awards for writing on children's issues and for her charity work, will take them up to the mountains on her annual Tet winter run.

19 nhận xét:

cun beo nói...

thấy mọi người bảo gặp anh Hoàng Linh ở Hà nội vui lắm. Thèm quá híc híc. Mọi người cứ đi lại gặp nhau như mắc cửi, em thì ngồi chết cóng ở đây.
Bạn Phương trông thuần Việt hiền lành nữ tính anh nhở, mỗi tội giọng thì hơi có gang có thép tý (là giọng văn chứ em chưa nghe giọng nói).
Còn cái anh đầu trọc trán bướng bên trái là ai thế hả anh?

myselfvn nói...

Vân & Linh:
tây đâu mà tây, anh Linh toàn tung tin đồn nhảm
à, thế ra anh thấy bạn kia đầu trọc anh đổ ngay ra là bạn của mỗi em thôi à?
Ai cứ giục mình xây cầu cần thơ mãi thế nhỉ?

myselfvn nói...

À phát nữa. Tại bạn Cún béo tế nhị quá nên em dịch giúp anh Linh nhá. Hôm nọ chat chit với nhau nguyên từ bạn ấy dùng để mô tả em là "nhà quê" (can tội hồi xưa bạn ấy gặp em ở tiệc nhà phu quân bạn ấy bây giờ, em tết tóc 2 bên). Vâng, em hoa chanh:-P

Vân, Lam & Scoo nói...

Thế là mợ nó đi Tây hic hic

Hoang Linh nói...

@ cun beo: Công nhận, công nhận bạn myselfvn gang thép, ấn tượng (anh ko dùng từ "thuần Việt" vì mang ý phân biệt đối xử ;))
Còn bạn của bạn Phương thì chắc là bướng, nhưng về đại thể cũng hiền :)

Anna nói...

trời ơi anh Linh, anh về Việt Nam những mấy tuần mà ko có 1ph gặp em tại Hà Nội sao. Huhu.... bắt đền anh đấy nhé. Giận anh rồi

Anna nói...

hic, chắc tại anh Linh chỉ gặp người nổi tiếng thôi, nghe giới thiệu thấy toàn các nàh báo có tiếng. Còn cô em này thì.... chưa tới phần phải ko anh hai

pqminh nói...

Tiếc quá, không được gặp bác ở Hà Nội.
Thế Myselvn liên quan gì đến nhóm M6 thế? Vừa rồi tôi có vinh dự tài trợ cho nhóm M6 trong buổi biểu diễn ở Đại học Quốc gia HN, nhưng bận quá ko đi dự được, chắc thứ 7 này phải đi xem anh Lập, anh Tâm và Nguyễn vĩnh Tiến biểu diễn mới được.

Hoang Linh nói...

@ cun beo: Làm gì đến mức "mắc cửi" hìhì.
Anh đầu trọc (ko liên quan gì đến đầu trọc Nga) trong ảnh là bạn của bạn Phương :)
PS. Chữ "thuần Việt" em dùng ở đây là có ngụ ý gì? ;)

Hoang Linh nói...

Vân béo bậy thật, về Việt Nam mà cứ im lìm...

cun beo nói...

@ myself and Hoàng Linh: thực ra là em chỉ bảo là em ấn tượng myselfvn trong party đó vì có hai bím tóc dài. Bạn ấy tự bình luận "trông nhà quê nhở" thì em bảo "ờ", chứ em có chủ động nói thế đâu?
Em bảo thuần việt vì tóc dài thẳng, nét mặt chuẩn, chứ ko làm uốn các kiểu như con gái bây rờ. Đấy là ca ngợi chứ ý nhị rề. Anh có thấy em đúng khi bảo là có gang có thép ko?
Còn bông hoa đầu trọc của anh và bạn Phương, vì là đầu trọc nên em bảo đầu trọc (tất nhiên ko liên quan gì đến đầu trọc Nga đang là niềm căm hận của anh mấy hôm nay :-P) thì, nhìn quả trán là biết bướng, bướng lắm :-)

myselfvn nói...

- hihi, cũng biết là được bạn Cún béo khen đấy, nhưng cứ giả vờ khiêm tốn như thế để được khen thêm:-P
- Anh Linh, bông hoa này là của chung mà!

Hoang Linh nói...

@ myselfvn: Ừ nhỉ, Đông (Kinh), quen thói thấy Tây là rối rít, nên nhìn đâu cũng ra Tây ;)
Mà, bậy thật, bạn kia trán cao, dĩnh ngộ, Lenin, thì cun beo lại bảo là đầu trọc, làm anh bị cuốn theo quán tính :)
Phải, bạn ấy là bạn chung, tài sản quốc gia chứ, đâu có "sở hữu cá thể" được ("bông hoa này là của chung", thời nay ít lưu truyền những bài lành mạnh như thế, nên phố hoa vừa rồi mới mạnh ai nấy dập vùi hoa liễu, "làm chủ tập thể" :((
(Nghĩ nát óc ko thấy myselfvn "nhà quê" ở điểm nào cả. Thời gian đúng là khiếp! ;))

myselfvn nói...

à, ở đây có người có vẻ đạo đức ghê, kiểu "cả xã hội đục mình ta trong":-P
Anh post luôn cái ảnh có họ đi để xem ai tệ nạn hơn ai:-P

Trang nói...

Ảnh trông đèn mờ, tệ nạn quá các anh các chị ạ. Không ổn, không ổn... :-?

Hoang Linh nói...

@ Tomato: Vậy mới bảo có thể đi xơi cưới được. Trên nguyên tắc. Ai bảo giấu? ;)
@ Anna: Giời ạ, "những mấy tuần" nhưng anh còn về quê (nội, ngoại), thời gian thực ra ko có mấy. Em trách vậy, cũng phải hìhì, thui để lần gần nhất nhé. Để anh bổ sung ở entry trên...

Hoang Linh nói...

@ Bác Minh: Vâng, tiếc quá, nhưng mấy ngày cuối bận rộn quá...
myselfvn là bất ngờ của đêm tới, mời bác đi xem sẽ rõ :)

Tomato.DK nói...

oh oh anh moi ve VN a

Hoang Linh nói...

@ myselfvn: rõ dở nhỉ, đã biết là tệ nạn, ko ỉm đi, lại còn la làng ;)

Đăng nhận xét