05/10/2008

Chỉ điểm?Đọc bài báo này thấy lạ quá!

Vẫn biết là "phóng sự - điều tra" hay soi mói vào những chi tiết giật gân ly kỳ như thế, nhưng giọng điệu và kiểu viết bài này sặc mùi chỉ điểm.

Chỉ thiếu nước gửi nó cho Liên đoàn Thế vận Quốc tế, nhỉ?

Bổ sung: Cả nhà tham khảo thêm bài này, có vẻ bác ký giả Triệu Ánh Dương đang lập hồ sơ để tổng tấn công chàng lực sĩ :)

Những cái này có hơi hướng VieTimes nhỉ? ;)

7 nhận xét:

THIỀM THỪ nói...

Người ta muốn uýnh Hoàng Anh Tuấn, nên chả thèm nghĩ đến những hậu quả mà bài báo có thể mang lại.

Bố Zin Zin nói...

bác nên lục lại báo Tuổi trẻ, xem từ sau khi vinh quy bái tổ về, anh Tuấn "nổ" đã làm những gì. Chắc ngày xưa nhà anh này làm pháo...

Trương Thái Du nói...

Uýnh HAT 1 phần, có lẽ người ta muốn uýnh cao hơn, lật đổ cả 1 vương triều thể thao. Thôi, nhân danh sự trung thực, tôi cũng ủng hộ họ uýnh.

VangAnh nói...

hihi...tại sao phải làm như thế hả VN?

chieuly2003 nói...

Ko gặp, và cũng ko quan tâm tay VĐV này,chỉ nhìn ảnh thấy cái bản mặt hơi có vẻ láo, kênh kiệu quá.TẢ là đúng.

Hoang Linh nói...

Các bác:
- Chuyện HAT "Bình Đà", ăn nói "láo xược", hoặc kiêu căng tự mãn này nọ đã nhiều người nói. Bây giờ thêm cái án "vô ơn". Nhưng xét ra cũng là việc cá nhân, cùng lắm liên quan đến một vài người thuộc "đường dây" cử tạ của HAT. Có gì mà ký giả phải bực dọc, bức xúc như thế?
- Nhà nước ta khi cử HAT sang Bun (cũng là một trung tâm doping tầm quốc gia, kiểu như Đông Đức thời xưa), là có ý để "bạn" áp dụng những "phương pháp tiên tiến" cho Tuấn đoạt HC. Tuấn may ko bị bắt quả tang doping, nhưng nếu đến Bắc Kinh trong cơ thể Tuấn ko còn chỉ ra được dấu vết doping, và như chính nhà báo cũng nói thành tích ở Tàu là do Tuấn, chứ ko phải do doping, thì màn "vạch mặt" doping này nghe ra có vẻ vô nghĩa.
- Nói chung, báo chí Việt Nam tự do quá trớn ở chỗ, ký giả - ngoài việc nêu những thực tế - còn hay lồng những "tình cảm yêu ghét" cá nhân và chủ quan của mình, theo kiểu "định hướng dư luận". Tây tự do thế, mà chắc ko dám làm như nhà mình: viết láo nháo bị kiện bỏ xừ!

Hana nói...

Anh Linh, cái này có phải để "vạch mặt doping" đâu, bài báo cũng nói rõ Tuấn ko cố ý dùng doping mà đây là tai nạn mà? Theo em hiểu mục đích bài này để chửi Tuấn vô ơn bạc nghĩa, qua cầu rút ván

Đăng nhận xét