22/09/2008

Xào xáo

Lại một tin hết sức vớ vẩn ở bên này cũng bị các bác "Việt Nam & Thế giới" "luộc". Nhắc lại, các bác này là "Cơ quan trực thuộc Bộ Ngoại giao" mà sao cù nhầy thế nhỉ: bữa trước đã "cọp" một lần rồi!

Mà, "đánh chết cái nết không chừa", đã "cọp" lẽ ra cứ copy nguyên cho nó chắc, ham hố "xào xáo", "biên tập" làm chi cho rách việc: chỉ thay đổi vài từ nho nhỏ mà cứ đụng đâu sai nghĩa (cả câu văn) đấy. :((

Tài thật!

(*) Minh họa: rau bí xào tỏi (hình lượm trên Net), ngon vô cùng!

5 nhận xét:

cunsyeu nói...

gì chứ đọc báo nì các bác sẽ được ăn món xào,món luộc suốt!!

2Ti nói...

Đăng thơ là sẽ không bị xào đâu anh. Mừ có ai về VN, anh gửi cho em số NCTG có bài giới thiệu thơ của nhân sĩ được không?

Hoang Linh nói...

Anh đã gửi rồi đấy chứ (vụ nhân sĩ), để anh hỏi bố anh nhé...

Vân, Lam & Scoo nói...

Đúng là ở VN cái gì cũng lôi ra xào xáo luộc rán chán ốm. Mà viết cái tin, nghe nó như s*t, có ra cái gì đâu. Hết tin để đăng rồi chắc.
À, mà hôm nay em gặp em gì mà hoa hậu SV của anh trong trường. Nhìn quen quen, mãi lúc em í ra khỏi lift mới sực nhớ ra, mà ở ngoài em í xinh và hiền hơn anh Linh nhỉ.
Sáng mai em sang Tiệp rùi về Ý luôn, liên lạc = cellphone của anh mấy hôm rồi ko dc, ko hiểu tại mạng của anh, hay mạng của em

zanhanoi nói...

Hix, lâu quá không vào. Giờ chào cái rồi ra. Hồi này công việc bận quá, mà kết quả thì lại hơi tệ đâm ra bị "tâm trạng 2".

Đăng nhận xét